9 ý tưởng tuyệt vời để chọn màu sofa phòng khách của bạn

Chọn màu sofa phòng khách
Việc chọn màu sắc phù hợp rất cần thiết trong cuộc sống của bạn. Bởi vì, màu sắc có ảnh hưởng trực tiếp đến nhận thức của bạn. Nó sẽ trở nên cần thiết hơn khi đây lại là chọn màu sofa phòng khách của bạn. Vậy bạn phải chọn màu sofa phòng khách của mình ra sao để chiếc sofa biến phòng khách của bạn vừa là nơi êm dịu để thư giãn, vừa sôi động để giải trí. Chúng tôi đã đưa ra 9 ý tưởng về chọn màu sofa phòng khách để giúp bạn chọn được một chiếc sofa thật ưng ý.

1. Sofa màu trung tính

Màu kem, màu be, màu trắng là lựa chọn hàng đầu của  rất nhiều người. Bởi vì, sofa màu trung tính rất dễ phối với các vật dụng khác trong phòng khách như: gối, thảm…. Với sofa màu trung tính này gợi ra cho bạn một cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng.

Chọn màu sofa phòng khách

2. Sofa màu xanh lá cây

Khi bạn chọn chiếc sofa này cũng tạo ra cảm giác êm dịu như những chiếc sofa màu trung tính. Đặc biệt, nếu bạn là người yêu thiên nhiên và muốn tạo điểm nhấn cho phòng khách của mình thì chiếc sofa này là lựa chọn phù hợp với bạn.

3. Sofa màu nâu

Màu nâu là màu phổ biến trên những chiếc sofa được làm từ da. Nếu bạn chọn chiếc sofa màu nâu như này, rất có thể bạn là người thích phong cách vintage – phong cách cổ được ưa chuộng trong những năm gần đây.

cách chọn màu sofa phòng khách

 

4. Sofa màu tím 

Nếu bạn là người mang trong mình tính cách huyền bí. Chiếc sofa màu tím này sẽ là sự lựa chọn phù hợp với phòng khách. Ngoài ra, với cách chọn màu sofa phòng khách như vậy còn làm nổi bật chiếc sofa trong một không gian phòng khách mang tông màu trung tính.

cách chọn màu sofa phòng khách

5. Sofa màu vàng thanh lịch

Những chiếc sofa màu vàng thường phù hợp với một phòng khách có tông màu tối. Và màu vàng cũng gợi lên sự hạnh phúc trong một gia đình.

cách chọn màu sofa phòng khách

6. Sofa màu đỏ

Phòng khách với chiếc sofa màu đỏ sẽ gợi lên một cảm giác nóng bỏng, mạnh mẽ. Những chiếc sofa màu như vậy rất phù hợp với không gian phòng khách hiện đại kết hợp với đồ nội thất bằng kính.

cách chọn màu sofa phòng khách

7. Sofa màu xanh nước biển

Khi bạn chọn màu sofa phòng khách của bạn như vậy là bạn muốn tạo ra một cảm giác mát mẻ trong phòng khách của bạn. Chiếc sofa màu xanh như vậy phù hợp với rất nhiều không gian phòng khách khác nhau.

cách chọn màu sofa phòng khách

8. Sofa màu xám

Khi bạn chọn chiếc sofa màu xám này thì điều bạn hướng đến phòng khách của mình là sự yên tĩnh và thư giãn trong không gian với vẻ đẹp sang trọng.

cách chọn màu sofa phòng khách

9. Sofa màu hồng

Chiếc sofa màu hồng này là thứ không thể bỏ qua nếu bạn muốn không gian phòng khách của mình có chút gì đó lãng mạn. Những chiếc sofa màu hồng thường sẽ phù hợp với phòng khách mang tông màu tối.

cách chọn màu sofa phòng khách

Cuối cùng, chúng tôi tin rằng với 9 cách chọn màu sofa phòng khách đưa ra sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất. Cho dù, bạn chọn màu sofa phòng khách có như thế nào thì việc bạn chọn ra cho mình một màu sofa phù hợp nhất là điều rất tuyệt vời.

Chúng tôi muốn bạn chọn được cho mình chiếc sofa phù hợp nhất. Tại sao lại không tham khảo thêm các mẫu sofa được yêu thích nhất trong năm nay tại đây.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *