DANH BẠ WEB
Trang chủ
Danh bạ chính
Top 1000 web
Danh bạ hình
Top web hay
Web du lịch
Tra cứu khách sạn
Đăng ký
Web mới cập nhật
Bản đồ vệ tinh
Quảng cáo
 
  WEB TMĐT
Quảng bá web
Chợ điện tử
Danh bạ công ty
Web chứng khoán
Vàng bạc - Ngoại tệ
Web tỉnh thành
Danh mục giấy phép
Website TMĐT
Rao vặt miễn phí
 
  GIẢI TRÍ
Hoa hậu Việt nam
Xem phim ảnh
Thư giãn giải trí
Xem truyền hình
Avatar - ảnh động
Web ca sĩ
Game flash
Hình nền đẹp
Truyện - sách
Nghe nhạc online
Đọc báo online
Dành cho Teen 9x
 
  HỌC TẬP
Sách tin học
Sách văn học
Tham khảo
Lịch sử - giáo khoa
Điểm thi - tuyển sinh
Web du học
Web trường học
 

Logo exchange


 

 

Du hoc, tu van du hoc, du học, Tư vấn du học, du hoc nuoc ngoai, du hoc Trung quoc, du hoc anh, du hoc my, education, study abroad, learnning, training, university, study online directory, school international study, directory of school and university, learning english online, free examination

 Website Việt Nam       

Danh sách những địa chỉ website hữu ích cho Du học

 
 

DU HỌC NƯỚC NGOÀI - TƯ VẤN DU HỌC
Education, study abroad, learnning, training, university
 Study abroad, learnning, training, university, study online directory, school international study, directory of school and university, learning english online, free examination

Danh sách những địa chỉ website hữu ích cho Du học
 

1. HỌC TIẾNG ANH

www.talkenglish.com: Website hiệu quả để luyện speaking. Website cung cấp hàng ngàn bài học miễn phí có tính tương tác cao – người sử dụng có thể ghi âm và gửi file đến trang này để được chấm và nhận xét; ngoài ra trang này đặc biệt hữu ích với người nói chậm, nói không lưu lóat. Những bài học này được cung cấp bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm và được chia thành nhiều chủ đề phù hợp với mục đích của người học.

www.paltalk.com: Là cộng đồng chat voice lớn nhất hiện nay với trên 4 triệu thành viên, hàng nghìn phòng chat với các chủ đề khác nhau. Đặc biệt có những phòng chat dành riêng cho việc học TOEFL (do các nhóm học tập nước ngoài hoặc Việt Nam lập ra)hoặc chuyên luyện phát âm (do người bản xứ là moderator), nghe nói tiếng Anh đơn thuần, chơi trò chơi, câu đố chữ bằng tiếng Anh. Đây là một công cụ hữu ích để nâng cao khả năng nghe nói tiếng Anh của các bạn. Các phòng chat này chỉ có vào một giờ nhất định nên các bạn cần kiểm tra lại lịch học từ xa trên trang web của nhóm minh muốn tham gia.

www.dethi.com: Website học tiếng Anh miễn phí với các lớp học online được chia thành nhiều trình độ, các kiến thức tiếng Anh được giới thiệu một cách súc tích và độc đáo cùng các tin tức về giáo dục và du học bổ ích.

www.bbc.co.uk:  Website thông tin về mọi lĩnh vực đời sống giúp nâng cao khả năng đọc hiểu cũng như nghe tin tức qua radio. Chuyên mục Learning English còn cung cấp các bài học nghe, nói, đọc, viết về mọi chủ đề vô cùng hữu ích.

www.vietanhedu.com: Website cung cấp thông tin giáo dục du học và học tiếng Anh trực tuyến.

www.english-test.net: Cung cấp các bài tests miễn phí để chuẩn bị cho các kì thi đã được chuẩn hoá cũng như để nâng cao khả năng tiếng Anh nơi chung..

www.courseworkbank.co.uk: (thay cho essaybank đã đóng cửa) Là kho tài liệu với rất nhiều bài luận chất lượng cao được viết bởi những sinh viên Anh quốc về nhiều đề tài phong phú. Những bài luận này được cung cấp đến người sử dụng miễn phí.

www.englishforvietnamese.com: Kho tài liệu essays và các bài luyện thi TOEFL, IELTS, TOEIC, SAT, GMAT,… Ngoài ra còn có thông tin học bổng và những thông tin hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế.

www.effective-public-speaking.com: Những bài học để luyện tập kĩ năng thuyết trình, được soạn bởi giáo sư Pearson Brown, người đã có 25 năm kinh nghiệm giảng dạy kĩ năng thuyết trình cho mọi đối tượng.

www.englishtime.us: Website cung cấp tài liệu tiếng Anh và các khoá học phù đạo các môn học như Toán, Lý, Hoá, Văn,… bằng tiếng Anh cho những người chuẩn bị đi du học và học sinh ôn thi Đại học.

www.englishtips.org: Kho tài liệu trực tuyến lớn nhất cung cấp các sách luyện thi, sách rèn luyện kĩ năng tiếng Anh, audiobooks, tạp chí và phần mềm học tiếng Anh miễn phí.


www.ttvnol.com (mục Ngoại ngữ) có nhiều câu lạc bộ (online và offline) với các hình thức học tập hết sức đa dạng, kết hợp với những họat động ngoại khóa bổ ích để nâng cao tiếng Anh như du lịch, clb thuyết trình v.v...

www.vietnameseonline.net: Diễn đàn trao đổi ngôn ngữ, văn hóa giữa người Việt Nam và những người nước ngoài muốn học tiếng Việt.

www.knowledgerush.com: Kho sách văn học khổng lồ bao gồm truyện nhiều thể loại, thơ, văn xuôi và kịch. Kèm theo còn có tiểu sử, cuộc đời nhiều nhà văn và thảo luận về những cuốn sách hay. Bên cạnh đó, website còn có một 1 bộ bách khoa toàn thư với rất nhiều thông tin bổ ích và 1 khu vực để bạn đọc làm thơ. Nếu bạn có niềm đam mê với thơ ca thì đây là 1 website lý tưởng để đăng tải và chia sẻ những tác phẩm của bản thân!

www.worldebookfair.com: Cung cấp ebooks miễn phí trong thời điểm cụ thể, được tổ chức hàng năm. Bạn có thể vào mục Collections để tham khảo danh sách các đủ loại ebook miễn phí từ truyện thiếu nhi cho đến audio books đủ các thể loại, với trên 100 ngôn ngữ.


2. CHUẨN BỊ CHO CÁC KỲ THI ĐÃ ĐƯỢC CHUẨN HÓA (TOEFL, ACT, SAT, etc…)

www.number2.com:  Trang web duy nhất cung cấp những bài thi hoàn chỉnh và miễn phí củac Sat, Act, Gre...Ngoài ra còn cho phép các bạn luyện tập từ vựng của mình dù bạn ở trình độ nào. Website không chỉ phục vụ cho học sinh mà còn nhắm đến đối tượng là giáo viên, gia sư... cùng học và theo dõi trình độ học sinh của mình.

www.englishtips.org: Website bằng tiếng Nga, nhưng là kho tư liệu vô tận, thường xuyên được cập nhật về các loại sách, truyện, giáo trình và phần mềm học tiếng Anh(bằng tiếng Anh).

www.duhocvn.org: Là kho tài liệu tiếng Anh với rất nhiều đầu sách và phần mềm hay để luyện thi TOEFL, IELTS, SAT, GMAT, GRE… Website còn cung cấp các thông tin về các nhóm học ôn thi kỳ thi chuẩn hóa TOEFL, GRE, SAT và học bổng của Hoa Kì, Anh, Nhật cùng nhiều nước khác.

www.urch.com/forums: Diễn đàn có những thông tin rất bổ ích cho các kỳ thi chuẩn hoá cũng như việc nộp đơn du học ở Hoa Kỳ. Các bậc học đại học, sau đại học, thạc sỹ, tiến sỹ, các chuyên ngành như Luật được thể hiện khá đầy đủ và chi tiết.

supervocab.com: Một trang tuyệt vời để học từ vựng cho TOEFL, SAT hay GRE. Ở đây bạn có thể tìm thấy danh sách những từ cần học với định nghĩa đầy đủ dễ hiểu cùng cách phát âm. Một vài tính năng đặc biệt của trang web là danh sách ví dụ mà trong đó những từ SAT, GRE hoặc TOEFL được áp dụng vào hoàn cảnh thực tế; các bài kiểm tra trắc nghiệm có tính tương tác cao, trò chơi Hangman, virtual Flashcard để kiếm tra vốn từ cần phải học của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể luyện kỹ năng nghe hiểu bằng những bài diễn văn, nói chuyện hết sức bổ ích với bài tập nghe và điền câu vào chỗ trống khá độc đáo.(Có kèm theo lời thoại để bạn đối chiếu)

www.wordhacker.com/en/articles.htm: Các kỹ năng và cách học tiếng Anh(đặc biệt là từ vựng và cách phát âm) hiệu quả cùng danh sách từ TOEFL, SAT và GRE - tài liệu không thể thiếu để ôn thi các kỳ thi chuẩn hóa với những định nghĩa đơn giản và dễ hiểu!

3. THÔNG TIN VỀ CÁC KỲ THI ĐÃ ĐƯỢC CHUẨN HÓA

www.iievn.org/Academic.htm: Website của IIE, cung cấp thông tin về các kỳ thi chuẩn hoá và dự thi Toefl nội bộ, SAT, GRE tại Việt Nam.

www.ets.org/toefl:(TOEFL) Website chính thức để đăng ký dự thi và tìm hiểu thông tin về bài thi TOEFL. Bạn có thể tìm mọi thông tin về kỳ thi TOEFL tại đây như địa điểm và ngày thi TOEFL (pbt, cbt và ibt) trên toàn thế giới, tìm hiểu cách chấm điểm các phần thi, nội dung bài thi v.v.... Bạn cũng có thể mua bài thi thử, đăng ký tham gia chương trình học TOEFL từ xa và tham gia diễn đàn của những người cùng thi TOEFL như bạn để trao đổi thông tin hoặc tham gia các nhóm học tập ảo trên mạng. Để xem trang thông tin chính thức về kỳ thi TOEFL bằng tiếng Việt, các bạn cũng có thể tham khảo trang web sau www.toefl.com.vn 

www.collegeboard.com:(SAT) Website vô cùng hữu ích đối với những bạn muốn tham dự kỳ thi SAT. Website dành cho c ả học sinh, các bậc cha mẹ và những nhà giáo dục. Từ những thông tin chuẩn bị cho kỳ thi, với các bài tập, câu hỏi đến việc đăng ký cho bài thi SAT chính thức sẽ đư ợc thực hiện qua website. Trang web còn cho phép bạn tìm hiểu thông tin về các trường đại học ở Mỹ, ghi chú và theo dõi những trường phù hợp với bản thân.

4. THÔNG TIN DU HỌC CHUNG

www.educationusa.state.gov: Website hữu ích cho những ai quan tâm đến nền giáo dục Hoa Kỳ. Các chương t ình học, đại học, sau đại học được giới thiệu rất kỹ ở đây. Ngoài ra, website còn cung cấp thông tin về việc sống, học tập ở Mỹ, giúp các học sinh quốc tế làm quen với môi trường học tập mới nhanh hơn.

www.vco-edusa.net: Thư viện khổng lồ chứa các câu hỏi thông tin liên quan đến du học Hoa Kỳ được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau. Các đường link bổ ích, thông tin mới nhất được cập nhật liên tục.

www.fulbright.co.uk/eas: Cung cấp đầy đủ thông tin về nộp đơn du học bậc đại học và sau đại học với 1 cách sắp xếp rất khoa học và dễ nắm bắt. Bạn có thể tìm hiểu từ cách bắt đầu quá trình nộp đơn, bài giới thiệu về các bài thi chuẩn hóa, chiến lược nộp hồ sơ, thông tin cần biết về 1 số ngành học phổ biến tại Mỹ như Y khoa, Dược, Tài chính ngân hàng v.v... cho đến những câu chuyện apply thành công của các thí sinh trước kia tại đây. Mục “Find a school” rất hữu ích cho việc chọn trường.

www.us-guide.org: Website bằng tiếng việt cung cấp thông tin hữu ích về giáo dục Hoa Kỳ. Rất thuận lợi cho những ai có khả năng tiếng anh hạn chế tìm hiểu và tra cứu các bước chuẩn bị, kinh nghiệm và lời khuyên. Thư viện cung cấp danh mục sách ở để các bạn tiện tra cứu. Các cơ hội học bổng và cơ hội học nhóm cũng sẽ được tìm thấy ở đây.

www.petersons.com/educationusa: Thông tin chung về tất cả các ngành học, từ đại học, sau đại học, chuyên ngành, hỗ trợ tài chính cũng như học bổng cho giáo dục tại Hoa Kỳ. Định hướng nghề nghiệp cũng như các nguồn tư liệu tham khảo cũng sẽ giúp ích các bạn rất nhiều.

www.internationalstudentguidetotheusa.com: Kho tư liệu phong phú cho du học sinh đến với nước Mỹ. Nhận xét về hồ sơ, đưa ra các phương pháp giáo dục cụ thể, website khuyến khích học sinh xác định các bước rõ ràng khi nộp đơn nhập học ở các trường Đại học Mỹ. Công cụ tra cứu hoàn chỉnh giúp học sinh dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu về các trường đại học quan tâm.

www.duhocvn.org: Website đặc biệt hữu ích cho cả các học sinh lẫn cha mẹ. Các thông tin cơ bản được trình bày khá hoàn chỉnh. Tài liệu phong phú được update liên tục giúp các bạn có những tư liệu quí để tự thực hành tiếng anh. Diễn đàn là nơi các bạn trao đổi những thắc mắc và học tập từ những thành viên trong diễn đàn.

www.collegeconfidential.com: Một trong những trang web có số lượng học sinh, giáo viên và phụ huynh truy cập lớn nhất. Bao gồm nhiều mục khác nhau và tương đối đầy đủ thông tin về quá trình xin học ở Mỹ. Những chỉ dẫn hiệu quả, thông tin tuyển sinh, vấn đề tài chính, đời sống học đường, thảo luận... là những điều làm nên thành công của website. Website còn cung cấp thông tin về việc học online, lấy văn bằng, tín chỉ từ xa mà không cần tham gia vào bất cứ một khoá học trực tiếp nào.

www.internationalstudent.com: Website về các vấn đề liên quan đến du học ở Mỹ, Anh và úc. Học bổng, vay để học, vấn đề di chuyển khi du học, việc làm... được trình bày khá đầy đủ và chi tiết.


5. BÀI LUẬN

www.teenink.com: Website này có những bài viết hết sức sinh động và thú vị của các bạn tuổi teen: từ bài báo, mẩu chuyện nhỏ cho đến những bài thơ và kể cả Personal statement(bài luận cá nhân dùng để nộp đơn đại học)nữa. Tất cả sẽ rất hữu ích trong việc nâng cao trình độ đọc hiểu và viết luận của bạn.

www.bignerds.com: Các bài luận mẫu và đề bài của các kỳ thi học kỳ sẽ được tìm tháy ở website. Chỉ cần bạn gõ đề bài luận, bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn bài luận mẫu. Một cách tham khảo độc đáo và hiệu quả.

www.123student.com: Website cung cấp bài luận mẫu cho rất nhiều ngành: lịch sử Mỹ, địa lý, kinh tế, văn học, luật... Ngoài ra còn các đường link dẫn tới các website phục vụ cho thông tin du học ở Mỹ và các kỳ thi chuẩn hoá.
www.able2know.com/forums: Forum cực kỳ hữu ích và thuận tiện cho việc tra cứu. Tiếng Anh, lịch sử, khoa học, và cả các ngôn ngữ khác. Các bạn cũng có thể gửi bài luận của mình lên forum để các thành viên sửa và nhận xét.

www.wayabroad.com/twe: Nếu bạn đang gặp khó khăn trong phần viết luận ôn thi TOEFL, GRE, GMAT, IELTS, SAT v.v… thì website này là một địa chỉ vô cùng hữu ích. Ngoài hàng ngàn bài luận mẫu để tham khảo thì bạn cũng có thể nộp bài luận của mình để được chấm điểm miễn phí.

6. FORUM DU HỌC SINH VIỆT NAM

www.vietabroader.org: Do du học sinh Việt Nam ở Hoa Kỳ sáng lập, có lượng truy cập lớn và cung cấp những thông tin hết sức bổ ích. Không chỉ có những kinh nghiệm quí báu qua các tài luyện tham khảo, forum là nơi trao đổi thông tin thiết thực. Các hoạt động từ các tổ chức như IIE hoặc Access... liên quan và hỗ trợ cho du học cũng được thông báo ở trang chủ của website.

www.chuvanan.org: Website của học sinh trường Chu Văn An. Forum có câu lạc bộ tiếng anh dành cho các bạn mong muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

www.lehongphong.net: Website của học sinh trường chuyên Lê Hồng Phong. Forum không chỉ là nơi thảo luận việc học tập tiếng Anh, trao đổi thông tin du học mà còn cung cấp kinh nghiệm du học hữu ích của du học sinh- cựu học sinh Lê Hồng Phong.

www.hn-ams.org: Website của học sinh trường chuyên Hà Nội- Amsterdam. Có forum chuyên dành cho du học, gồm những thông tin hữu ích và rất thiết thực. Các học sinh có những nhận xét rất thú vị từ kinh nghiệm thực tế trong việc lựa chọn trường, nộp đơn, gửi hồ sơ, và các thủ tục liên quan đến việc du học. Ngoài ra còn có diễn đàn chuyên viết bằng tiếng Anh giúp các bạn làm quen và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Đây là forum hoạt động thường xuyên và hiệu quả, nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh và các bậc cha mẹ.
www.ttvnol.org: Website lớn nên sức ảnh hưởng tương đối rộng, các bạn trao đổi những thông tin rất thiết thực cho việc du học không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn nhiều nước khác.

www.duhocvn.org: Website đặc biệt hữu ích cho cả các học sinh lẫn cha mẹ. Các thông tin cơ bản được trình bày khá hoàn chỉnh. Tài liệu phong phú được update liên tục giúp các bạn có những tư liệu quí để tự thực hành tiếng anh. Diễn đàn là nơi các bạn trao đổi những thắc mắc và học tập từ những thành viên trong diễn đàn.

www.mangduhoc.com: Website có lượng thông tin lớn về nền giáo dục ở khắp nơi trên thế giới trong đó du học Mỹ có một vị trí quan trọng. Thông tin về những tấm gương du học sinh Việt Nam học tập thành công ở Mỹ giúp các bạn nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong việc học tập.

www.svduhoc.com/forum: Thông tin du học Hoa Kỳ, các bước nộp đơn, kinh nghiệm, câu hỏi thảo luận của tất cả các ngành và trình độ: đại học, sau đại học... cùng forum linh hoạt, câu hỏi liên quan và những tin mới nhất về việc du học Mỹ.

7. HỌC BỔNG/HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

www.FundingUSStudy.com: Website hỗ trợ hiệu quả du học sinh đến Mỹ học tập. Dựa vào công cụ tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy trường, địa lý, ngành học phù hợp. Giới thiệu các loại học bỗng và hỗ trợ tài chính là ưu tiên số một của website.

www.fastweb.com: Thông tin về trường học, học bổng, các nguồn hỗ trợ tài chính cùng việc thực tập sẽ giúp đỡ các bạn rất nhiều trong quá trình xin học tại Hoa Kỳ. Đặc biệt, khi bạn đăng ký tài khoản trong website, website sẽ tự động gửi vào hòm thư của bạn những thông tin về học bổng mới nhất.

www.internationalstudent.com: Website về các vấn đề liên quan đến du học ở Mỹ, Anh và úc. Học bổng, vay để học, vấn đề di chuyển khi du học, việc làm... được trình bày khá đầy đủ và chi tiết.

www.scholarshipexperts.com: Công cụ tìm kiếm học bổng hiệu quả với trên 2.4 triệu học bổng được sắp xếp theo từng khu vực, quốc gia và lĩnh vực mà người sử dụng quan tâm.

www.finaid.org: Kho dữ liệu về học bổng và thông tin hỗ trợ tài chính bậc đại học và sau đại học.
www.InternationalScholarships.com: Website này cung cấp nhiều thông tin, những bài viết và đặc biệt là các chỉ dẫn, đường link cho sinh viên quốc tế.

www.free-scholarships–and-financial-aid.com: Kho dữ liệu giúp bạn hiểu rõ về quá trình nộp đơn vào các trường đại học và là công cụ tìm kiếm học bổng và các nguồn hỗ trợ tài chính

www.scholarshipnet.info: Kho thông tin học bổng phong phú để du học tại nhiều nước trên toàn thế giới, dành riêng cho sinh viên quốc tế. Bao gồm học bổng dành cho bậc học đại học, sau đại học và cả các khóa học non-degree(không cấp bằng).

8. VISA

www.unitedstatesvisas.gov:  Website chính thức cung cấp thông tin về thủ tục làm visa vào Hoa Kỳ.

vietnam.usembassy.gov: Website chính thức của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, cung cấp những thông tin cập nhật và chính xác về thủ tục làm visa cùng những vấn đề và chính sách của Hoa Kỳ.

9. THÔNG TIN VỀ ĐẠI HỌC CỘNG ĐỒNG, KHÓA HỌC TIẾNG ANH NÂNG CAO VÀ TRAO ĐỔI VĂN HÓA

www.AmericanCommunityColleges.com: Website cung cấp thông tin về các trường Đại học cộng đồng dành cho sinh viên quốc tế.

www.aspectfoundation.org/ex_study/high_school.html: Website chính thức của ASPECT, tổ chức phi chính phủ giúp đỡ sinh viên quốc tế tham gia chương trình giao lưu văn hoá tại các trường trung học và đại học cộng đồng tại Hoa Kỳ.

www.aaiep.org/search.cfm: Là công cụ tìm kiếm hiệu quả của các khoá học tiếng Anh tại các trường Đại học của Hoa Kỳ.

www.uciep.org :  Website cung cấp thông tin và công cụ tìm kiếm các khoá học tiếng Anh đã được kiểm định của các trường Đại học Hoa Kỳ.

www.esl.com: Website cung cấp thông tin toàn diện về các khoá học tiếng Anh, các chương trình bậc phổ thông, đại học và sau đại học về kỳ thi TOEFL và TESOL.

www.intensiveenglishusa.org : Công cụ tìm kiếm hiệu quả các khoá học tiếng Anh tại Hoa Kỳ, do Viện giáo dục quốc tế Hoa Kỳ (IIE) quản lý.

10. DU HỌC BẬC PHỔ THÔNG
 
www.foreignborn.com/self-help/school/index.htm Công cụ tìm kiếm của các trường học từ bậc tiểu học đến trung học với hơn 120,000 trường công và trường tư.
www.greatschools.net Website cung cấp thông tin về hơn 120,000 trường công. Ngoài ra còn có công cụ tìm kiếm và so sánh, hàng trăm bài viết và những lời khuyên hữu ích giúp phụ huynh chọn trường phù hợp nhất cho con mình.
www.schools.com: Website chính thức của TABS, tổ chức gồm hơn 300 trường nội trú của Hoa Kỳ, Cananda và nhiều nước khác, cung cấp thông tin đầy đủ và công cụ tìm kiếm tất cả các trường nội trú của TABS.
www.boardingschoolreview.com Website cung cấp công cụ tìm kiếm và thông tin toàn diện về các trường nội trú của Hoa Kỳ và những bài viết đánh giá của những học sinh đã theo học tại các trường này.
nces.ed.gov: Website chính thức của NCES (National Center for Education Statistics), cung cấp các dữ liệu và các bài đánh giá về chất lượng giáo dục của tất cả các trường ở Hoa Kỳ.
www.nais.org  Để tìm thông tin hỗ trợ tài chính tại các trường phổ thông tư thục, vào "Admission and financial aid", tiếp đó vào "Financial aid facts for parents", truy cập phần "scholarship providers." Chọn bang (State) nơi mình muốn theo học để tìm kiếm thông tin về các chương trình học bổng.

11. THÔNG TIN CÁC TRƯỜNG ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG (ACCREDITATION) VÀ THỨ TỰ XẾP HẠNG.

*Các bạn chỉ nên tham khảo các bảng xếp hạng, không nên coi đây là tiêu chí duy nhất để đánh giá chất lượng của một trường.

www.usnews.com: Website cung cấp thứ tự xếp hạng của các trường đại học và cao đẳng của Hoa Kỳ được đánh giá chất lượng hàng năm.
 www.businessweek.com: Website cung cấp thứ tự xếp hạng chất lượng chương trình quản lí MBA bậc đại học và sau đại học

www.chea.org: Website cung cấp danh sách 60 tổ chức và 3000 trường đại học cùng các khoá học đã được kiểm định chất lượng.

VIETNAM DIR

MỜI QUẢNG CÁO
thiet ke web


 
 

    Bản quyền bởi Sở Kế hoạch Đầu tư HN - VINALINK MEDIA JSC